Trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cán bộ quản lý trường Mầm non khóa XIII và trường Tiểu học khóa XVII

Sáng ngày 13/6/2017 tại Hội trường B, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cán bộ quản lý trường Mầm non khóa XIII và trường Tiểu học khóa XVII, năm 2017.

Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Tạ Quang Vũ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa phòng có liên quan.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Tạ Quang Vũ đã nhấn mạnh vai trò của việc nâng cao năng lực, chất lượng quản lý của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục và đào tạo, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 của BCHTW Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục”. Cũng tại Lễ khai giảng ThS. Vũ Long Vân – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng đã công bố quyết định danh sách đầu vào cho 46 học viên Mầm non và 40 học viên Tiểu học tham gia khóa học.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng.