Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TTSP&TTN năm học 2016 – 2017
In bài này Gửi mail
 
       Chiều ngày 04/5/2017, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TTSP&TTN năm học 2016 – 2017.

Đến tham dự có thầy Phan Quốc Lữ – Phó Hiệu trưởng – Phó trưởng ban chỉ đạo TTSP&TTN cùng quý thầy cô trong Ban chỉ đạo TTSP&TTN các cấp, quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, đặc biệt là có sự hiện diện đầy đủ của quý thầy cô là Hiệu trưởng, trưởng các đoàn thực tập sư phạm.

Phát biểu tại Hội nghị thầy Phan Quốc Lữ ghi nhận và biểu dương kết quả TTSP&TTN năm học 2016-2017 của sinh viên và đặc biệt biểu dương sự cố gắng của tập thể trường CĐSP Đà Lạt, thầy cũng gửi lời cảm ơn  với sự nỗ lực, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất của các trường phổ thông và Mầm non. Qua đây thầy cũng đề nghị cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục hạn chế cũng như tiếp tục có những cải tiến và điều chỉnh để công tác TTSP&TTN các năm tiếp theo tốt hơn. Đặc biệt cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề giáo dục đạo đức, lý tưởng và bồi dưỡng các kỹ năng cho sinh viên. Thầy cũng mong muốn các trường phổ thông và mầm non tiếp tục tạo điều kiện tốt hơn, phối hợp nhịp nhàng trong quá trình triển khai TTSP để chất lượng, hiệu quả các năm tiếp theo được tốt hơn.

Về TTN thầy cũng đề nghị nhà trường cần quan tâm hơn đến công tác tổ chức, theo dõi sát sao quá trình thực tập của các em.

Kết quả đợt TTSP&TTN năm học 2016-2017 như sau:

TTSP năm 2: Xuất sắc 85.6%; Giỏi 12.6%; Khá 0.18; bỏ thực tập 1.7%.

TTSP năm 3: Xuất sắc 81.6%; Giỏi 17.2%; bỏ thực tập 1.2%.

TTN năm 3: Xuất sắc 78.6%; Giỏi 21.4%.how to make low dose naltrexone go naltrexone in alcohol dependence
 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 20
Số lần truy cập: 4547593

Liên kết website
select