Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non tổ chức Hội thi NVSP giỏi năm học 2016-2017
In bài này Gửi mail
 

Ngày 03/5/2017, tại hội trường A trường CĐSP Đà Lạt khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non đã tổ chức Hội thi NVSP giỏi năm học 2016-2017.

Đến dự hội thi có TS. Phan Quốc Lữ- Phó hiệu trưởng, ThS. Đặng Trọng Hộ - Trưởng phòng ĐT-KH&CN. Thầy Phạm Ngọc Bút - Phó trưởng phòng TCCB-CTSV, cùng đầy đủ thầy cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và hơn 300 sinh viên các khóa 39, 40 và 41.

Phát biểu khai mạc Hội thi, GVC.ThS. Đoàn Thị Phi Yến – Q. Trưởng khoa nhấn mạnh, trong công tác đào tạo của bất cứ nghề gì cũng phải quan tâm đến vấn đề rèn luyện nghiệp vụ, bồi dưỡng tay nghề cho người học. Sự thành thạo, nhuần nhuyễn tay nghề là một yếu tố vô cũng quan trọng, làm tăng hiệu quả hoạt động trong một lĩnh vực nghề nghiệp nhất định, đặc biệt là nghề dạy học. Vì vậy việc đào tạo một giáo viên giỏi không chỉ là người có chuyên môn tốt mà còn thành thạo những kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản như: Kĩ năng phát âm chuẩn, tác phong sư phạm và xử lí tình huống sư phạm, kĩ năng viết chữ trình bày bảng, kĩ năng thuyết trình bày giảng.

Hội thi là hoạt động định kỳ hằng năm của khoa và được diễn ra với 4 nội dung: Hiểu biết giáo dục; Thi giảng; Hùng biện và Hoạt cảnh xử lí tình huống giáo dục đã diễn ra sôi nổi, hào hứng đặc biệt là phần thi xử lý tình huống giáo dục với những tình huống được sân khấu hóa qua phần thể hiện tài năng diễn xuất của các bạn sinh viên.

Phát biểu tại hội thi ThS. Nguyễn Thị Hải Yến đại diện ban giám khảo đánh giá cao sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo, hiệu quả có trách nhiệm với các phần thi của các đội, kĩ năng, nghiệp vụ sư phạm được thể hiện khá tốt. Tuy vậy, một số kĩ năng vẫn cần phải rèn luyện thêm như kĩ năng hùng biện, kĩ năng xử lí tình huống giáo dục cần tinh tế và hợp lí hơn…

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nội dung thi, cụ thể:

- Giải Nhất: Đội thi GDMN K40B.

- Giải Nhì: Đội thi GDMN K40A.

- Giải Ba: Đội thi GDTH K40A.

- Giải Khuyến khích: Đội thi GDTH K40B.

Một số hình ảnh của hội thitaking naltrexone while on opiates how long does ldn take to work ldn for cancer
is naltrexone a controlled substance side effects of vivitrol shot implant naltrexone
low dose naltrexone breast cancer site naltrexone drug interactions
drug implants for addicts naltrixone low dose naltrexone side effects autism
 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 42
Số lần truy cập: 4547620

Liên kết website
select