Đoàn viên, thanh niên trường CĐSP Đà Lạt tham gia Hội trại chào mừng Ngày quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2017 với chủ đề “Con Rồng cháu Tiên”

Trong 02 ngày 5-6/4/2017 (nhằm ngày 9,10 tháng 3 âm lịch) 30 đoàn viên, thanh niên trường CĐSP Đà Lạt đã tham gia Hội trại chào mừng Ngày quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2017 với chủ đề “Con Rồng cháu Tiên”  do Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Với sự tham gia của 12 đơn vị, hội trại đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: thi gói và nấu bánh chưng, trang trí kiệu - rước lễ vật; tham gia các trò chơi tập thể Tembuilding, các trò chơi dân gian, đặc biệt đêm sinh hoạt lửa trại với những tiết mục văn nghệ tái hiện các truyền thuyết về thời Hùng Vương. Kết thúc Hội trại đoàn viên, thanh niên nhà trường đã xuất sắc dành được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 02 giải may mắn.

Đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhớ về tổ tông, về nghĩa “đồng bào” để cùng nhau làm nên sức mạnh đoàn kết, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh hoạt động:

naltrexone side effects forum read will naltrexone get you high
where to buy low dose naltrexone click naltrexone order
naltrexone treatment link vivitrex
uses for naltrexone link vivitrol opiate blocker
naltrexone side effects blog.aids2014.org how to get naltrexone out of your system
does naltrexone work naltrexone stories buy ldn online
vivitrol reviews click low dose naltrexone cancer
uses for naltrexone ldn 3mg what is naltrexone hcl
taking naltrexone while on opiates sigridw.com ldn for cancer
naltrexone fda naltrexone challenge naltrexone alcohol withdrawal