Đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức ngày hội đoàn viên chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2017)

Sáng ngày 26/3/2017, tại Hội trường A, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017).

Tham dự Lễ kỷ niệm có thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng, các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn trường CĐSP Đà Lạt các thời kỳ cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên dự khán.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và đoàn viên, sinh viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 86 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ trường CĐSP Đà Lạt đã đạt được trong suốt thời gian qua. Trong diễn văn tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Đình Mạnh - Phó Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: Cùng với sự lớn mạnh của ĐVTN cả nước, trong thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Đà Lạt đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ nhà trường và Tỉnh đoàn Lâm Đồng giao phó, tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, chất lượng, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho đoàn viên, sinh viên.

Thay mặt BCH Đảng bộ, Thầy Tạ Quang Vũ Bí thư Đảng ủy đã nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc của cán bộ, đoàn viên, sinh viên và các cấp bộ đoàn trong thời gian qua đã góp phần quan trọng vào việc giáo dục, bồi dưỡng và phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, phục vụ nhiệm vụ chung của nhà trường. Thầy cũng mong muốn ĐVTN nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết một lòng ra sức thi đua học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện qua đó thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà nhà trường và cấp trên giao phó.

Ngay sau Lễ kỷ niệm 300 đoàn viên, sinh viên trường đã cùng đồng diễn các tiết mục dân vũ, xếp hình quốc kỳ và cùng hát vang bài Quốc ca, Đoàn ca. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần giáo dục cho đoàn viên, sinh viên nhà trường về truyền thống hào hùng của dân tộc.

Một số hình ảnh:

naltrexone hcl side effects open naloxone naltrexone
natrexone go naloxone for alcoholism
injection to stop drinking alcohol blog.bjorback.com vivitrol wiki
opiate blocker implant open naltrexone 25 mg
naltrexone treatment blog.bjorback.com naltrexone 50 mg half life
naltrexone for opioid dependence naltrexone for pain naltrexone success rate
can naltrexone cause false positive guitar-frets.com does naltrexone cause weight loss
drug implants for addicts who makes vivitrol how to get naltrexone
how to take naltrexone go low dose naltrexone chronic fatigue syndrome
naltrexone fda approval click naltrexone injections
naltrexone implant removal implant for alcohol addiction naltrexone for anxiety