Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2016 - 2017

Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, vào 19h00 ngày 24/3/2017, BCH Đoàn trường – Hội Sinh viên – phòng TCCB-CTSV đã phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2016 - 2017. Tham gia hội nghị có Thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường, quý thầy trong Ban giám hiệu, trưởng các phòng, khoa và hơn 150 sinh viên đại diện cho 34 chi đoàn trong toàn trường. Hội nghị là diễn đàn để Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và giải quyết vướng mắc liên quan đến người học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Tại hội nghị thầy Hiệu trưởng; các phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng TCCB-CTSV, HCTH, trung tâm TT-TV, đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, dạy và học, quy định về thực tập sư phạm, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên, tình hình nội trú, tình hình an ninh... Những vấn đề này trước đó đã được các lớp gửi đến Ban Tổ chức bằng văn bản.

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2016 - 2017 diễn ra sôi nổi, dân chủ, đáp ứng được mục tiêu đề ra. Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Tạ Quang Vũ khẳng định: tiếp thu các ý kiến, nguyện vọng chính đáng của học sinh, sinh viên và sẽ chỉ đạo đơn vị chức năng nghiên cứu đề xuất hướng giải quyết trong điều kiện thực tế của Nhà trường. Đồng thời, mong các em tham gia hội nghị gửi thông điệp đến tất cả các bạn sinh viên: Học là một quá trình đòi hỏi sự nghiêm túc, nổ lực không ngừng và sự cố gắng học tập của mỗi học sinh, sinh viên không chỉ phục vụ bản thân mà còn góp phần cho sự phát triển bền vững của Nhà trường.

naltrexone 4.5 mg ldn for anxiety how long does revia stay in your system
naltrexone with alcohol partickcurlingclub.co.uk naltrexone hydrochloride tablets 50 mg
naltrexone treatment blog.bjorback.com naltrexone 50 mg half life
naltrexone otc drinking on naltrexone what is naltrexone prescribed for