Đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức lớp học "4 bài lý luận chính trị cho đoàn viên, sinh viên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên; thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022; nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị cho đoàn viên sinh viên. Trong 02 ngày 01 và 02/3/2022 BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức lớp học "4 bài lý luận chính trị cho đoàn viên, sinh viên năm nhất K46" năm học 2021 - 2022 với sự tham gia của 268 Đoàn viên, sinh viên đến từ 08 chi đoàn. - Qua đợt sinh hoạt chính trị nhằm trang bị cho cán bộ đoàn, đoàn viên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên xã hội chủ nghĩa Việt Nam; - Đảng cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên phấn đấu để trở thành lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. - Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Triển khai các Nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn. Một số hình ảnh của đợt sinh hoạt chính trị:

Tin, hình (Đoàn thanh niên)