Vòng chung kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka lần thứ 23

“Khó khăn trong hoạt động học trực tuyến của học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng”

Đây là đề tài được vào vòng chung kết giải thưởng Eureka lần thứ 23, của Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đề tài này đã vượt qua hàng trăm đề tài khác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, đề tài đã đáp ứng được các yêu cầu quan trọng của giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka, đó là tính mới, tính sáng tạo và thực tiễn.

Đề tài được thực hiện bởi hai sinh viên Phan Trường Long và Lê Thị Hồng Cẩm, do giảng viên trẻ - Thạc sĩ Phan Văn Minh hướng dẫn. Đây là hai sinh viên có kết quả tốt trong học tập cũng như tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường. Trong các năm gần đây, hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên được nhà trường và Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên chú ý. Đây là lần thứ sáu, Đoàn trường gửi các đề tài khoa học tham dự giải thưởng Eureka, nhiều đề tài đã đạt được giải thưởng danh giá của hội thi khoa học trẻ này. Với chất lượng nghiên cứu khoa học tốt, nên năm nay dù số lượng sinh viên toàn trường không đông nhưng đoàn trường đã được Ban tổ chức cho phép 11 đề tài bài tham gia hội thi.

Tin từ Đoàn trường CĐSP Đà Lạt

Đảng viên sinh viên(21/06/2021)
Số lần truy cập: 190290