Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với khách sạn Mường Thanh Holyday Đà Lạt tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch
In bài này Gửi mail
 

Nhằm đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế là nhiệm vụ chiến lược được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đề ra nhằm đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai là điều kiện sống còn đảm bảo cho sự tồn tại, phát triển và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

Thực hiện chủ trương đó, sáng nay, ngày 21/01/2021, tại Khách sạn Mường Thanh Holyday Đà Lạt, đại diện Trường CĐSP Đà Lạt và đại diện Khách sạn Mường Thanh Holyday Đà Lạt đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho địa phương.

Tại buổi ký kết về phía lãnh đạo Khách sạn Mường Thanh Holyday Đà Lạt có bà Trương Thị Châu – Giám đốc và các ông, bà là trưởng các bộ phận nhân sự, trưởng bộ phận tiếp tân.

Về phía lãnh đạo Trường CĐSP Đà Lạt có ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Ngọc Bút – TP. TCCB-CTSV, thầy Đào Thanh Hải – TP. ĐTKH&CN, thầy Phan Văn Minh – Bí thư Đoàn thanh niên trường CĐSP Đà Lạt.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực du lịch cho địa phương. Trong đó, Khách sạn Mường Thanh Holyday Đà Lạt sẽ giúp đỡ Trường CĐSP Đà Lạt tiếp nhận sinh viên thực tập, hướng dẫn làm thực tập, xây dựng nội dung thực tập, thực tế. Khách sạn Mường Thanh Holyday Đà Lạt sẽ cử các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy các môn chuyên đề và đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo.

Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và không còn bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian làm quen với công việc. Điều này giúp các doanh nghiệp khi tuyển dụng và sử dụng lao động không phải tốn kèm thời gian, tiền bạc đào tạo bổ sung, đào tạo lại, đồng thời cũng giúp cho nhà trường có được chương trình đào tạo sát với thực tế.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 28
Số lần truy cập: 1674243
Thông báo