Khai mạc Hội thao khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp - Cao đẳng - Đại học kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trường CĐSP Đà Lạt – Khối trưởng Khối thi đua các trường Chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống của Khối.

Tới dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các trường trong Khối thi đua, về phía trường CĐSP Đà Lạt có ông Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng-Trưởng Khối thi đua năm học 2020-2021, lãnh đạo các phòng, khoa, đại diện BTV Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, đại diện Báo Lâm Đồng - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Lâm Đồng, và hơn 150 cán bộ, giảng viên là vận động viên tham gia Hội thao.

Ngay sau Lễ Khai mạc, đã diễn ra các trận đấu cầu lông, bóng bàn, bóng đã sôi nổi, nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng cho người xem.