Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 20/10/2020, trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tới dự có ông Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn, các cơ quan thông tấn, báo chí cũng đến dự và đưa tin.

Trong diễn văn khai giảng, thạc sĩ Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: năm học 2020 – 2021, nhà trường đào tạo gần 700 sinh viên hệ chính quy và hơn 1500 học viên không chính quy. Trong đó, hiệu quả đào tạo của sinh viên năm 1, năm 2 lên lớp đạt 85%, tỷ lệ sinh viên năm 3 tốt nghiệp đạt 92.71%. Hoạt động NCKH trong cán bộ, giảng viên không ngừng được nâng cao, đặc biệt hoạt động NCKH trong sinh viên đã có bước chuyển biến, ngoài việc tham gia các đề tài cấp trường đã có những đề tài tham gia các giải thưởng uy tín và đạt giải. Năm học 2020 – 2021, nhà trường đón thêm 191 tân sinh viên khóa 45. Với chủ đề năm học “Đoàn kết, đổi mới, kỷ cương, phát triển”, ngoài việc tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo, duy trì và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, trường CĐSP Đà Lạt còn triển khai thực hiện kế hoạch bồi dưỡng CBQL trường THCS, Tiểu học, Mầm non, bồi dưỡng thường xuyên; tiếp tục liên kết với các trường đại học đào tạo trên chuẩn giáo viên THCS, Tiểu học, Mầm non đạt trình độ đại học sư phạm cho tỉnh và các chương trình bồi dưỡng khác…

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Huỳnh Quang Long ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Năm học qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm, năng lực lãnh đạo của Đảng ủy, BGH, sự đoàn kết nhất trí của Hội đồng giáo dục Nhà trường đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra, ông cũng đề nghị trong năm học 2020-2021 trường cần tiếp tục phát huy những mặt mạnh, tận dụng những thời cơ để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.

Dịp này, Hiệu trường Nhà trường đã khen thưởng 03 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ xét tuyển vào trường và 10 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2019 – 2020. Nhà trường cũng đã kêu gọi Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng, ngân hàng NN&PTNN Việt Nam chi nhánh Lâm Đồng và các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh trao tặng 41 suất học bổng trị giá 33 triệu và 05 suất học bổng tiếng Hàn (trí giá 12.5 triệu) cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập. 
Ths. Huỳnh Linh Bảo phát biểu khai mạc lễ khai giảng năm học 2020 - 2021


Ông Huỳnh Quang Long - PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu


Ths Huỳnh Linh Bảo - HT đánh trống khai giảng năm học


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 30
Số lần truy cập: 1550026
Thông báo