Khoa Xã hội tổ chức Lễ tổng kết khóa học K42.

Sáng ngày 03/7/2020, Khoa Xã hội tổ chức Lễ tổng kết khóa học K42. Tới dự có thầy Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong BGH, đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng khoa, đơn vị trực thuộc.

Tại Lễ tổng kết TS. Ngô Thành Vinh - Trưởng khoa Xã hội đã thông qua cáo cáo tổng kết, theo đó khóa học 42 các ngành Sư phạm Văn và Sư phạm Anh văn tính đến thời điểm tổng kết với 33 sinh viên, khóa đào tạo đã hoàn thành đúng kế hoạch, đạt được mục tiêu đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng kết quả cao mà các em sinh viên K42 đã đạt được, với những kết quả đáng biểu dương trên thầy đề nghị các bạn sinh viên tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ để có được những việc làm đúng chuyên ngành mà các em đã lựa chọn.

Tại buổi lễ Nhà trường cũng đã khen thưởng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt TTSP năm học 2019-2020.