Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức Lễ tổng kết khóa học ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non K42
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 30/6/2020, Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức Lễ tổng kết khóa học ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non K42. Tới dự có thầy Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong BGH, đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng khoa, đơn vị trực thuộc.

Tại Lễ tổng kết ThS. Trần Thị Hồng - Trưởng khoa TH-MN đã thông qua cáo cáo tổng kết, theo đó khóa học 42 ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non tính đến thời điểm tổng kết với 146 sinh viên, khóa đào tạo đã hoàn thành đúng kế hoạch, đạt được mục tiêu đào tạo. Kết quả rèn luyện và học tập của khóa học là khá cao thể hiện ở tỷ lệ sinh viên đạt hạnh kiểm xuất sắc, học lực khá giỏi tăng lên theo từng học kỳ. Có được kết quả trên là nhờ sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự phối hợp của các phòng, khoa và tổ chức đoàn thể trong trường, sự lao động nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên và đặc biệt là sự nỗ lực học tập, phấn đấu rèn luyện của cá nhân mỗi sinh viên. Đặc biệt trong khóa học nhiều sinh viên đã tham gia NCKH các cấp, sinh viên Nguyễn Thanh Thơ lớp Tiểu học K42 là sinh viên xuất sắc trong rèn luyện và học tập, em đã đạt giải Ba trong cuộc thi sinh viên với NCKH EUREKA do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

        Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng kết quả cao mà các em sinh viên K42 đã đạt được, với những kết quả đáng biểu dương trên thầy đề nghị các bạn sinh viên tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ để có được những việc làm đúng chuyên ngành mà các em đã lựa chọn.
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 17
Số lần truy cập: 1517629
Thông báo