Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và THCS năm 2020.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 20/6/2020 tại Hội trường B, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cán bộ quản lý trường Mầm non khóa 16, Tiểu học khóa 20 và THCS khóa 13, năm 2020.

Đến dự Lễ Khai giảng có TS. Hà Văn Thanh – Trưởng phòng Khảo thí Giáo dục thường xuyên Sở GD&ĐT Lâm Đồng, ThS. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng có liên quan.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường ThS. Vũ Long Vân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng đã công bố quyết định danh sách đầu vào cho 128 học viên các lớp bồi dưỡng CBQL Mầm non, Tiểu học và THCS.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Huỳnh Linh Bảo nhấn mạnh vai trò của việc nâng cao năng lực, chất lượng quản lý của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục và đào tạo qua đó thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 của BCHTW Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục”. Thầy đề nghị đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy các chuyên đề phát huy vai trò trách nhiệm trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm quản lí cho học viên, ngoài ra thầy cũng đề nghị học viên tham gia học tập nghiêm túc, đảm bảo đủ thời gian lên lớp có trách nhiệm với bản thân trong quá trình học tập và thực hiện tốt các quy định khác của Nhà trường. 

 
 Đảng viên sinh viên(21/06/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 19
Số lần truy cập: 142389
Thông báo