Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tham dự Hội thảo khoa học khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học tỉnh Lâm Đồng năm 2020
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 12/6/2020, đoàn Giảng viên trường CĐSP Đà Lạt do ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng đã tham gia Hội Thảo khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học tỉnh Lâm Đồng với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo việc làm bền vững cho người học”.

Hội thảo là cơ hội để các trường trong Khối tìm hiểu, trao đổi thông tin cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về hoạt động đào tạo, từ đó tìm ra những giải pháp tối ưu góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo việc làm bền vững cho người học và nâng cao vị thế các trường trong Khối ở khu vực Tây Nguyên cũng như cả nước. Đây cũng là dịp để tăng cường xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng và chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong giai đoạn mới.

Tham dự Hội thảo, có đại diện lãnh đạo các trường trong Khối thi đua các nhà khoa học, nhà quản lý và các báo cáo viên đến từ các trường trong Khối thi đua.

Hội thảo nhận được 24 tham luận của tất cả các trường trong khối, trong đó 06 bài được báo cáo với nội dung phân tích các khía cạnh liên quan chặt chẽ đến các nhiệm vụ và giải pháp: Cách mạng 4.0 trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam; Xu thế đổi mới, phát triển chương trình đào tạo và kiểm định chất lượng giáo dục; Các giải pháp cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học; Đổi mới phương pháp kiểm tra và đánh giá; Tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp cũng như đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hội nhập quốc tế; xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của thị trường; trang bị kỹ năng cho người học; việc gắn kết giữa nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc làm bền vững cho người học.

Trường CĐSP Đà Lạt tham gia Hội thảo với 06 bài viết của các tác giả và nhóm tác giả. Trong đó báo cáo của nhóm tác giả Nguyễn Thị Quỳnh Trâm và Trần Thị Hồng với đề tài “Phát huy hiệu quả mô hình học tập chủ động và tự nghiên cứu cho sinh viên đáp ưng yêu cầu thời đại” đã trình bày tại hội thảo được các đại biểu tham dự đánh giá cao. 
 Đảng viên sinh viên(21/06/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 21
Số lần truy cập: 142482
Thông báo