Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đại học Đồng tháp tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020

Sáng ngày 13/6/2020 tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đại học Đồng tháp đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 hình thức vừa làm vừa học. Đến dự, về phía Đại học Đồng Tháp có TS. Trương Tấn Đạt – Chủ tịch Hội Đồng trường, ThS. Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo – Bồi dưỡng. Về phía trường CĐSP Đà Lạt có ThS. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng, ThS. Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng có liên quan của hai trường và gần 700 học viên trúng tuyển vào 11 ngành đào tạo, niên khóa 2020-2022.

Tại Lễ khai giảng ThS. Phan Đức Tồn đã lên thông qua quyết định công nhận trúng tuyển cho các học viên thuộc 11 ngành đào tạo. Phát biểu tại Lễ khai giảng TS. Trương Tấn Đạt chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển, giới thiệu về trường Đại học Đồng Tháp và Thầy cũng khẳng định trường Đại học Đồng Tháp sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập.

Cũng tại buổi Lễ ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng gần 700 học viên đã trúng tuyển. Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập thầy đề nghị các phòng, khoa và đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, chọn cử những giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt nhằm phối hợp với Đại học Đồng Tháp tạo môi trường tốt nhất phục vụ học viên.

Phát biểu cảm tưởng tại Lễ khai Giảng, học viên Đàng Năng Nhiêm lớp Văn K20 đại diện cho gần 700 học viên bày tỏ sự vui mừng vì đã trúng tuyển vào trường Đại học Đồng Tháp đơn vị liên kết với trường CĐSP Đà Lạt. Em cũng xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng học tập để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Ths. Trương Tấn Đạt - GĐ TT liên kết đào tạo Đại học Đồng Tháp

Ts. Phan Đức Tồn - CT HĐT Đại học Đồng Tháp

Ths. Huỳnh Linh Bảo - HT trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Đại diện học viên của khóa học phát biểu cảm tưởng