Chi bộ khoa TH-MN-Trung tâm ĐTBD Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022
In bài này Gửi mail
 

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, chiều ngày 16/01/2020 tại Phòng họp 1, chi bộ khoa TH-MN-Trung tâm ĐTBD tiến hành Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Linh Bảo-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo-Đảng ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, 06 đồng chí đảng viên của chi bộ cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, cảm tình đảng thuộc Chi bộ quản lí.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Hồng thay mặt Chủ tịch Đoàn báo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020, triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022. Theo đó nhiệm kỳ 2017-2020 chi bộ đã đặc biệt quan tâm công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Tổ chức triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, tài liệu và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy và của cấp trên đến Đảng viên kịp thời. Các đợt phát động phong trào thi đua đều tạo không khí phấn khởi trong cán bộ đảng viên nhất là phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra, góp phần hoàn thành Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015 - 2020 của Đảng bộ Trường.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Linh Bảo đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã được trong nhiệm kỳ qua, có được kết quả trên là do sự nhất trí, đoàn kết của cả Chi bộ. Đồng chí bí thư đảng ủy cũng định hướng để chi bộ thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới được tốt hơn, trong đó nhấn mạnh việc thực hiện sinh hoạt chuyên đề trong năm. Tiếp tục lãnh, chỉ đạo công tác chuyên môn, thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động của đơn vị như tuyển sinh, nâng cao chất lượng quản lý đạo tạo, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và giáo dục sinh viên, tạo khối đoàn kết nội bộ…

Đại hội tiến hành bầu Bí thư, kết quả đồng chí Trần Thị Hồng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư

Cũng tại Đại hội toàn thể đảng viên của Chi bộ đã biểu quyết các chỉ tiêu mà đại hội đề ra, với kết quả biểu quyết 100% đồng ý.   
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 18
Số lần truy cập: 1283662