Đại hội chi bộ Khoa Bộ môn chung nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, sáng ngày 28/02/2020 tại Phòng họp 1 trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Đại hội chi bộ Khoa Bộ môn chung  lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Vương Đăng Diễn - Đảng ủy viên – Trưởng phòng TCCB - CTSV và 11 đồng chí là đảng viên của chi bộ cùng đội ngũ giảng viên, cảm tình đảng thuộc Chi bộ quản lí.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ Khoa Bộ môn chung đã thông qua chương trình đại hội. Đồng chí Trần Hầu và đồng chí Nguyễn Thị Thùy thay mặt cho đoàn chủ tịch báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020, triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Theo đó nhiệm kỳ 2017 - 2020 chi bộ đã đặc biệt quan tâm công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 chi bộ đã tổ chức sinh hoạt được 8 chuyên đề, cụ thể là: Phát huy dân chủ trong sinh hoạt chi bộ; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Thực hiện quy tắc ứng xử, đạo đức nhà giáo; Biện pháp nâng cao hiệu quả công tác phát triển đảng viên trong chi bộ; Đảng viên tích cực tham gia đổi mới phương pháp dạy học, Ý thức tôn trọng nhân dân; Phát huy vai trò người đứng đầu trong hoạt động của tổ chuyên môn; Nâng cao chất lượng tự phê.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Linh Bảo đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã được trong nhiệm kỳ qua, có được kết quả trên là do sự nhất trí, đoàn kết của cả Chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020-2022 đặc biệt là chi bộ chỉ đạo các hoạt động phát triển của khoa, đề xuất và tham mưu cho nhà trường mở các mã ngành mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ từ nội dung cho tới hình thức, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên góp phần đẩy lùi nguy cơ vi phạm của cán bộ.

Đại hội tiến hành bầu Chi ủy gồm có 03 đồng chí trong đó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Quế được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Đình Hải là ủy viên.