Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao đẳng Mầm non VLVH, niên khóa 2018-2020
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 17/01/2020 tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao đẳng Mầm non VLVH, niên khóa 2018-2020. Đến dự Lễ Bế giảng có thầy Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc sở GD&ĐT Lâm Đồng, thầy Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng có liên quan và ... tân cử nhân cao đẳng mầm non

Tại Lễ bế giảng Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt đã lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học, qua đó đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai khóa bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng 51 học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao; đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các học viên, qua đó cũng đề nghị các học viên tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện. Cũng tại Lễ Bế giảng Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho 06 học viên đạt kết quả học tập giỏi cao nhất của lớp.

Kết quả của khóa khóa học: loại giỏi: 19 học viên; loại khá 32 học viên.


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 617
Số lần truy cập: 1331879