Chi bộ Đào tạo – Khảo thí – Thông tin và Thư viện tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, sáng ngày 16/01/2020 tại Phòng họp 1 trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, chi bộ Đào tạo-Khảo thí-Thông tin & Thư viện tiến hành Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Linh Bảo-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Đình Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ và 10 đồng chí đảng viên của chi bộ cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, cảm tình đảng thuộc Chi bộ quản lí.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Thị Minh Hưng - Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020, triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022. Theo đó nhiệm kỳ 2017-2020 chi bộ đã đặc biệt quan tâm công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Tổ chức triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, tài liệu và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy và của cấp trên đến Đảng viên kịp thời. Các đợt phát động phong trào thi đua đều tạo không khí phấn khởi trong cán bộ đảng viên nhất là phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra, góp phần hoàn thành Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015 - 2020 của Đảng bộ Trường.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Linh Bảo đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã được trong nhiệm kỳ qua, có được kết quả trên là do sự nhất trí, đoàn kết của cả Chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020-2022 đó là nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ từ nội dung cho tới hình thức, chú ý tổ chức sinh hoạt chuyên đề, phê bình và tự phê bình trong Đảng, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên góp phần đẩy lùi nguy cơ vi phạm của cán bộ, Đảng viên, đảm bảo tính kỷ cương, nghiêm minh trong Đảng, thực hiện tốt công tác quản lý Đảng viên, thường xuyên quan tâm tạo điều kiện đào tạo bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ tạo nguồn phát triển lâu dài đủ sức đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết nội bộ trong tập thể, thực hiện nghiêm túc quy tắc tập trung dân chủ, thực hiện tốt quy chế hoạt động của Chi bộ.

Đại hội tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Kết quả đồng chí Đặng Thị Minh Hưng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đào Thanh Hải được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư.

Được biết, chi bộ Đào tạo – Khảo thí – Thông tin và Thư viện tổ chức đại hội điểm nhằm chuẩn bị cho 06 chi bộ trực thuộc Đảng bộ tiếp tục tổ chức Đại hội trong thời gian sắp tới.

Số lần truy cập: 1331948