Công đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức tổng kết và biểu dương các cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động VHVN-TDTT năm 2019.
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 28/12/2019, tại Hội trường A, Công đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Gala tổng kết và biểu dương các cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động VHVN-TDTT năm 2019.

Đến dự có Thầy Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Phan Văn Bông – Chủ tịch Công đoàn trường cùng thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và quý thầy cô có nhiều đóng góp trong hoạt động VHVN-TDTT năm 2019.

Phát biểu tại chương trình, Thầy Phan Văn Bông ghi nhận và cảm ơn sự cố gắng, tích cực của quý thầy cô trong việc tham gia các hoạt động VHVN-TDTT năm 2019. Với những sự cố gắng đó, năm 2019 cán bộ, giảng viên Nhà trường đã gặt hái được những kết quả tốt như vô địch giải bóng đá Nam khối các trường CĐ-ĐH-TCCN và nhiều giải thưởng khác. Kết quả đó đã tạo sự đoàn kết trong tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Ghi nhận những thành tích trên, Công đoàn trường đã quyết định biểu dương 12 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động VHVN-TDTT năm 2019.

Cũng trong chương trình gala, Ban tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 70 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên đã trao giải Nhất bóng chuyền hơi cho đội nữ khối phòng ban, giải Nhì cho khối giảng viên các khoa; trao giải 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 04 giải Ba cho nội dung đôi Nam – Nữ cầu lông và đôi Nữ cầu lông; trao giải Nhất nội dung bóng đá nam 5 người cho đội liên quân Công an Phường 10, giải Nhì cho đội PA03 Công an Tỉnh; đồng giải Ba cho đội liên quân Công an phường 9 và đội bóng trường CĐSP Đà Lạt. 

 

  

 

 

  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 20
Số lần truy cập: 1152354