Chi bộ Đào tạo – Khảo thí – Thông tin & Thư viện tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 26/12/2019, tại Phòng họp 01 – Trường CĐSP Đà Lạt, Chi bộ Phòng ĐT-KT-TT&TV tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú,  

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí Vũ Đình Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Phan Văn BôngĐUV, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Phòng ĐT-KT-TT&TV.

Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trương Thị Thu Thảo đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Minh Hưng - Bí thư Chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, phân công Đảng viên giúp đỡ. Đồng thời Bí thư Chi bộ mong đồng chí Thảosẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.

Trước đó, chi bộ cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Thị Phương Châm vào ngày 06/01/2019. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 22
Số lần truy cập: 1152357