Ban chỉ huy quân sự trường CĐSP Đà Lạt tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Sáng ngày 20/12/2019, Ban chỉ huy quân sự trường CĐSP Đà Lạt tổ chức chương trình tọa đàm nhân dịp Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Đến dự có đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chỉ huy quân sự cùng các đồng chí là bộ đội xuất ngũ và Trung đội tự vệ của Nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Xuân Sơn – Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự Nhà trường đã ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua 75 năm hình thành và phát triển, những thành tựu của 30 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Hội nghị cũng được lắng nghe những chia sẻ của các cán bộ, viên chức, giảng viên nguyên là bộ đội xuất ngũ qua những câu chuyện gần gũi, đời thường mà cá nhân các đồng chí đã trải qua trong thời gian quân ngũ.

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Huỳnh Linh Bảo nhấn mạnh vai trò của Ban chỉ huy quân sự Nhà trường trong việc thường xuyên quán triệt sâu sắc và triển khai nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường về nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân; nâng cao năng lực điều hành chính quyền và vai trò làm tham mưu của cơ quan Quân sự và các đơn vị thuộc trường trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân...