Chi bộ khối văn phòng trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 khóa XII của Đảng
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 13/12/2019, Chi bộ khối văn phòng trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức: “Hội nghị học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 khóa XII của Đảng”. Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, người lao động khối văn phòng. Hội nghị này được tổ chức với mục đích giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Viện Hàn lâm nắm vững những nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 khóa XII của Đảng và các chủ trương của Đảng trong các nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư mới ban hành.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Bút, Bí thư Chi bộ TC-TTr-YT quán triệt đầy đủ các nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 khóa XII của Đảng.  

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 11 khóa XII và một số văn bản mới của Đảng diễn ra nghiêm túc. Qua đó giúp các đại biểu có thêm nhận thức mới và đầy đủ hơn về trách nhiệm công chức, viên chức, đảng viên về các vấn đề quan trọng của Đảng và đất nước, nhất là nhiệm vụ của cấp ủy các cấp trong quá trình chuẩn bị Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh:

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 17
Số lần truy cập: 1104572

Liên kết website
select