Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức thăm và chúc mừng 20/11 các trường thực hành Sư phạm

Ngày 19/11/2019, Đại diện Ban giám hiệu trường CĐSP Đà Lạt do ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị trong trường đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ giáo viên, công nhân viên 03 cơ sở thực hành của Nhà trường bao gồm trường THCS Quang Trung, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và trường Mầm non Anh Đào nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tại buổi gặp mặt ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo trân trọng cảm ơn những đóng góp của các trường thực hành trong thời gian qua đã giúp nhà trường hoàn thành nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, đặc biệt trong công tác thực tập sư phạm của sinh viên, đồng chí thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên của 03 trường và mong rằng trong thời gian tới trường CĐSP Đà Lạt và 03 trường tiếp tục phối hợp tốt trong công tác tổ chức thực hành, thực tập sư phạm cho sinh viên.