Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2018 – 2019 và triển khai chương trình công tác Đoàn, Hội năm học 2019 - 2020
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 19/10/2019, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2018 – 2019 và triển khai chương trình công tác Đoàn – Hội năm học 2019 - 2020. Đến dự có thầy Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm cùng các đồng chí UVBCH Đoàn trường, UVBCH Hội Sinh viên, BCH các Liên chi đoàn, Chi đoàn CB-GV-CNV và các đồng chí là bí thư Chi đoàn, Chi  hội trưởng các chi hội.

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2018 – 2019 cho thấy: Công tác tuyên truyền giáo dục được chú trọng thông qua việc tổ chức quán triệt các Nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, sinh viên; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng theo Chỉ thị 42 của Ban Bí thư TW Đảng; tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm kết hợp với học tập 6 bài học lý luận chính trị. “Các phong trào cách mạng phát huy thanh niên trường học trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc” và “các chương trình đồng hành”; “Sinh viên 5 tốt”; “Tôi yêu tổ quốc tôi” đã được triển khai sâu rộng tới tất cả đoàn viên, sinh viên.

Tại Hội nghị đã thống nhất triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 tập trung vào các nội dung trọng tâm: đẩy mạnh công tác giáo dục của Đoàn thông qua tổ chức các hoạt động kỷ niệm; tuyên truyền về Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng phong trào thanh niên tình nguyện; Tiếp tục triển khai sâu rộng và hiệu quả phong trào "Sinh viên 5 tốt” đến toàn thể sinh viên. Tập trung xây dựng Đoàn vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn đối với Hội Sinh viên.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao giấy chứng Nhận giảng viên trẻ tiêu biểu cho 02 giảng viên vì đã có thành tích trong việc việc học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ chuyên môn; khen thưởng cho 05 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh:
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 42
Số lần truy cập: 1064915

Liên kết website
select