Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 04/10/2019, trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Tới dự có ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng và đánh hồi trống khai giảng. Cùng dự còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.


Trong diễn văn khai giảng, thạc sĩ Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: năm học 2019 – 2020, nhà trường đào tạo gần 1000 sinh viên hệ chính quy và hơn 1500 học viên không chính quy. Trong đó, hiệu quả đào tạo của sinh viên năm 1, năm 2 lên lớp đạt 85%, tỷ lệ sinh viên năm 3 tốt nghiệp đạt 86.1%. Hoạt động NCKH trong cán bộ, giảng viên không ngừng được nâng cao, đặc biệt hoạt động NCKH trong sinh viên đã có bước chuyển biến, ngoài việc tham gia các đề tài cấp trường đã có những đề tài tham gia các giải thưởng uy tín và đạt giải. Năm học 2019 – 2020, nhà trường đón thêm 192 tân sinh viên khóa 44, với chủ đề năm học “Đoàn kết, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm”, ngoài việc tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo, duy trì và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, trường CĐSP Đà Lạt còn triển khai thực hiện kế hoạch bồi dưỡng CBQL trường THCS, Tiểu học, Mầm non, bồi dưỡng thường xuyên; tiếp tục liên kết với các trường đại học đào tạo trên chuẩn giáo viên THCS, Tiểu học, Mầm non đạt trình độ đại học sư phạm cho tỉnh và các chương trình bồi dưỡng khác…


Dịp này, Hiệu trường Nhà trường đã khen thưởng 01 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ xét tuyển vào trường và 21 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2018 – 2019. Nhà trường cũng đã kêu gọi Hội Khuyến học Tỉnh Lâm Đồng, Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng và các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập.


Một số hình ảnh:
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 50
Số lần truy cập: 1415399
Thông báo