Trường CĐSP Đà Lạt chào cờ đầu tháng 10 và ký kết thi đua học kỳ I, năm học 2019-2020.

Sáng ngày 30/9/2019, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức chào cờ đầu tháng 10 và ký kết thi đua học kỳ I, năm học 2019-2020.

Với chủ đề năm học “Đoàn kết, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm” các nội dung ký kết tập trung vào việc đẩy mạnh tuyên truyền, lập thành tích chào mừng các Ngày lễ lớn như Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12; Ngày HSSV 09/01; chào mừng Đại hội các Chi bộ, khoa phòng nhiệm kỳ 2020-2022 và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I, năm học 2019-2020. Cụ thể cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo trong dạy học, giáo dục, giữ vững đạo đức Nhà giáo, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào như: đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; phong trào cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở. Đối với sinh viên tích cực thực hiện có hiệu quả Đề án 1501 của Thủ tướng Chính phủ; thực hiện nền nếp học tập và sinh hoạt; gương mẫu, trong học tập và rèn luyện; đăng ký các giờ học tốt, tuần học tốt; tham gia tích cực các hoạt động VHVN-TDTD và các hoạt động Đoàn – Hội.

Tại buổi ký kết, Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và sinh viên tiêu biểu đã đại diện cho Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và hơn 600 đoàn viên, sinh viên ký kết thi đua học kỳ I, năm học 2019-2020.