Hội nghị cán bộ công chức viên chức – người lao động các đơn vị trực thuộc trường

Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị CBCCVC-NLD và Hội nghị Công Đoàn năm học 2019-2020, Trường CĐSP Đà Lạt và Công đoàn Trường đã chỉ đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm và Công đoàn bộ phận trong Trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động và Hội nghị Công Đoàn năm học 2019-2020.

Hội nghị các đơn vị đã diễn ra trong từ ngày 21/9 đến ngày 27/ 9, qua hai Hội nghị các đơn vị đã góp ý không chỉ cho đơn vị mình mà còn cho nhà trường, công đoàn trường các vấn đề thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, các hoạt động của nhà trường, của công đoàn. Hội nghị viên chức người lao động và Hội nghị Công đoàn từ các cơ sở ở là dịp để phát huy dân chủ, để công đoàn viên, người lao động bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình đến Công đoàn trường, Ban giám hiệu, tích cực góp ý cho phương hướng hoạt động của nhà trường và phương hướng hoạt động của Công đoàn trường.  Các ý kiến được gửi về cho BGH, BCH Công đoàn, trên cơ sở đó nhà trường hoàn thiện báo cáo của mình. Hội nghị viên chức người lao động và Hội nghị Công đoàn từ các cơ sở góp phần tạo nên sự đoàn kết, chia sẻ cho các công đoàn viên. Dự kiến HN CBCCVC-NLD của trường diễn ra 10/10 và Hội nghị Công đoàn trường vào ngày 18/10.