Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa, phòng và đơn vị trực thuộc
In bài này Gửi mail
 
        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường CĐSP Đà Lạt về việc công bố Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Cán bộ quản lý, Sáng ngày 09/9/2019,  trường CĐSP Đà Lạt tổ chức buổi họp công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Cán bộ quản lý.

Dự buổi công bố có Thầy Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Bông – Phó hiệu trưởng; Thầy Vũ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – TP Hành chính tổng hợp, đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng và các đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị đồng chí Vương Đăng Diễn – Trưởng phòng TCCB-CTSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho 03 đồng chí giữ chức vụ Cán bộ quản lý, cụ thể:

1. ThS. Nguyễn Thị Thu Sinh – Tổ trưởng tố Hóa - Sinh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng ĐT KH&CN;

2. ThS. Nguyễn Thị Quế - Giảng viên Chính trị giữ chức vụ Phó trưởng khoa Bộ môn chung;

3. ThS. Trương Thị Hà – Giảng viên Anh văn giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi tại buổi họp thầy Huỳnh Linh Bảo chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đ/c được bổ nhiệm, Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục theo dõi cũng như hỗ trợ nhằm giúp các đồng chí phát huy được năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong muốn các đồng chí phát huy năng lực, sở trường của mình, nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị cùng phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của nhà trường.

Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thu Sinh phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã tin tưởng và ủng hộ. Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm đồng chí xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng vì mục tiêu chung của nhà trường. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên toàn trường sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ để tao động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 17
Số lần truy cập: 1222394