Bế giảng lớp cán bộ quản lý trường THCS khóa XII, Tiểu học khóa XIX và Mầm non khóa XV
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 24/8/2019 tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp cán bộ quản lý trường Trung học cơ sở khóa XII, trường Tiểu học khóa XIX và trường Mầm non khóa XV, năm 2019. Đến dự Lễ bế giảng có ThS. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm có liên quan.

Tại Lễ bế giảng ThS. Vũ Long Vân – Giám đốc trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng đã lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học, qua đó đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai khóa bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng 124 học viên của cả 3 cấp học đã hoàn thành tốt khóa học; đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các học viên, qua đó cũng đề nghị các học viên tiếp tục phát huy vai trò của một nhà quản lý, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực, chất lượng quản lý của bản thân. Thầy cũng đề nghị trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng cần tập trung đẩy mạnh công tác tổ chức đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên và cán bộ quản lý của 3 cấp học đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục ở các bậc học.

Cũng tại Lễ bế giảng Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho 13 học viên đạt kết quả học tập giỏi và có đóng góp đối với lớp học.

Kết quả của khóa bồi dưỡng:  

- Loại giỏi:          38/124 học viên       Tỷ lệ:  30.6 %

- Loại khá:          86/124  học viên      Tỷ lệ:  69.4 %

* Lớp BDCBQL trường MN:                Giỏi: 11 (21.6%) ; Khá:  40 (78.4%)

* Lớp BDCBQL trường TH:                  Giỏi: 12  (31.6%); Khá: 26 (68.4%)

* Lớp BDCBQL trường THCS:             Giỏi: 15  (42.9%); Khá: 20  (57.1%)

Một số hình ảnh của Lễ Bế giảng.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 19
Số lần truy cập: 1222376