Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp văn bằng hai khoá 2017-2019
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 20/7/2019, tại Hội trường B, trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp văn bằng hai chuyên ngành Giáo dục Tiểu học khóa 2017-2019 cho 76 học viên.

Dự buổi lễ về phía Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có PGS. TS. Dương Thị Hồng Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo, về phía trường CĐSP Đà Lạt có ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trường, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng 76 học viên được nhận bằng cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS. Dương Thị Hồng Hiếu chúc mừng 76 học viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp, TS đề nghị với kiến thức đã được học tại trường các em học viên sẽ áp dụng vào thực tế nghề nghiệp cũng như tiếp tục học tập nâng cao trình độ để thực sự trở thành những giáo viên giỏi trong tương lai. TS cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể BGH trường CĐSP Đà Lạt đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa đào tạo hoàn thành tiến độ, hi vọng trong thời gian tới hai trường tiếp tục có những liên kết nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên các cấp của tỉnh Lâm Đồng.

Nhân dịp này, trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh cũng đã trao giấy khen cho 12 học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi.

Một số hình ảnh:


PGS.Ts Dương Thị Hồng Hiếu - TP. Đào tạo trường ĐH Sư phạm TPHCM


ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo - PHT. Trường CĐSP Đà Lạt 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 352
Số lần truy cập: 1409930
Thông báo