Lễ Khai giảng lớp Cán bộ quản lý trường THCS khóa XII, năm 2019.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 18/6/2019 tại Hội trường B, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cán bộ quản lý trường THCS khóa XII, năm 2019.

Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng có liên quan.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường ThS. Vũ Long Vân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng đã công bố quyết định danh sách đầu vào cho 41 học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Huỳnh Linh Bảo nhấn mạnh vai trò của việc nâng cao năng lực, chất lượng quản lý của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục và đào tạo qua đó thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 của BCHTW Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục”.  Thầy đề nghị đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy các chuyên đề phát huy vai trò trách nhiệm trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên, ngoài ra thầy cũng đề nghị học viên tham gia học tập nghiêm túc, đảm bảo đủ thời gian lên lớp và có trách nhiệm với bản thân trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 17
Số lần truy cập: 1222415