Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2019
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 05/6/2019 tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2019, hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2019-2021. Đến dự Lễ khai giảng có PGS. TS Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của hai đơn vị và 529 học viên trúng tuyển thuộc các chuyên ngành Tiểu học, Mầm non và Trung học cơ sở.

Tại Lễ khai giảng ThS. Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo đã lên thông qua quyết định công nhận trúng tuyển cho 529 học viên trúng tuyển thuộc các chuyên ngành Tiểu học, Mầm non và Trung học cơ sở.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng PGS. TS Nguyễn Văn Đệ chúc mừng 529 học viên đã trúng tuyển. Thầy cũng đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo, nguồn lực về con người của Trường Đại học Đồng Tháp qua đó giúp các em học viên nắm được những thông tin cơ bản cũng như yên tâm về chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Cũng tại Lễ khai giảng ThS. Huỳnh Linh Bảo phát biểu cảm ơn lãnh đạo Đại học Đồng Tháp đã lựa chọn trường CĐSP Đà Lạt là đơn vị phối hợp trong đào tạo liên thông Đại học đặc biệt là hai đơn vị đã tổ chức được Lễ ký kết hợp tác liên kết Đào tạo. Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập đồng chí mong muốn đại học Đồng Tháp sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách và chọn cử giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm nghề vững vàng tham gia giảng dạy. Về phía trường CĐSP Đà Lạt thầy đề nghị các phòng, khoa và đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như chọn cử những giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt nhằm tạo môi trường tốt nhất phục vụ học viên.

Đại diện cho 529 học viên, em Lê Thị Thu Nguyệt lớp Đại học Ngữ văn đã lên phát biểu bày tỏ sự vui mừng vì đã trúng tuyển vào trường Đại học Đồng Tháp một trong những trường có bề dày truyền thống và cũng rất vinh dự vì lớp học được đặt tại trường CĐSP Đà Lạt một trong những trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, kiến thức chuyên môn vững vàng. Em cũng xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng học tập để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảngThs. Phan Đức Tồn - GĐTT liên kết đào tạo  thông qua quyết định trúng tuyểnPGS.Ts Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trường trường ĐH Đồng Tháp phát biểu
Ths. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt phát biểuHọc viên Lê Thị Thu Nguyệt lớp Đại học Ngữ Văn phát biểu 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 23
Số lần truy cập: 1222439