Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo

Ngày 04/6/2019, tại Trường CĐSP Đà Lạt đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Đồng Tháp và trường CĐSP Đà Lạt. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm của hai đơn vị.

Tại buổi ký kết, PGS. TS Nguyễn Văn Đệ đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo và nguồn lực về con người của Trường Đại học Đồng Tháp. Thầy cũng nhấn mạnh với vai trò của trường là đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa lĩnh vực, trong đó khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên là nòng cốt vì vậy thông qua Lễ ký kết hợp tác đào tạo này sẽ đặt dấu mốc quan trọng về hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 trường.

Tại buổi lễ, ThS. Huỳnh Linh Bảo bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa hai đơn vị. Thầy cho rằng đây là việc cần thiết cho sự phát triển của cả hai Trường; đồng thời thầy bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo trường Đại học Đồng Tháp đã luôn quan tâm, ủng hộ và thúc đẩy sự hợp tác giữa hai đơn vị. Cuối cùng, thầy mong muốn dựa trên bản ghi nhớ hợp tác liên kết đào tạo được ký tại buổi lễ cả hai đơn vị cùng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong các nội dung ký kết hợp tác đào tạo. Hàng năm lãnh đạo hai trường sẽ cùng xem xét, đánh giá kết quả hợp tác giữa hai trường.

Ngay sau lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo, công đoàn của hai trường cũng đã tổ chức ký giao ước kết nghĩa giữa hai đơn vị nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động công đoàn của hai bên và tổ chức giao lưu bóng đá. Đây cũng chính là hoạt động đầu tiên giữa công đoàn của hai đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp

Ths. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt