Lễ khai giảng lớp Cao đẳng Mầm non VLVH, niên khóa 2019-2021.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày  04/6/2019 tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao đẳng Mầm non VLVH, niên khóa 2019-2021. Đến dự Lễ khai giảng có ThS. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng, ThS. Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng có liên quan và 90 học viên trúng tuyển lớp Cao đẳng Mầm non VLVH, niên khóa 2019-2021.
Tại Lễ khai giảng ThS. Vũ Long Vân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng đã lên thông qua quyết định công nhận trúng tuyển cho 90 học viên ngành Cao đẳng Mầm non hình thức VLVH, trong đó có 65 học viên trúng tuyển thông qua hình thức thi tuyển và 25 học viên trúng tuyển thông qua xét tuyển.
Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng 90 học viên đã trúng tuyển với kết quả cao. Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập đồng chí đề nghị các phòng, khoa và đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, chọn cử những giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt nhằm tạo môi trường tốt nhất phục vụ học viên.
Cũng tại buổi Lễ khai giảng, học viên Ka Mỹ Linh đại diện cho 90 học viên đã lên phát biểu bày tỏ sự vui mừng vì đã trúng tuyển vào trường CĐSP Đà Lạt, một trong những trường có bề dày truyền thống, em cũng xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng học tập để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 19
Số lần truy cập: 1222409