Hội nghị tổng kết công tác TTSP năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 09/5/2019, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TTSP năm học 2018 – 2019. Đến tham dự có thầy Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng – Phó trưởng ban chỉ đạo TTSP&TTN cấp tỉnh cùng quý thầy cô trong Ban chỉ đạo TTSP các cấp, quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa và quý thầy cô là Hiệu trưởng, trưởng các đoàn thực tập sư phạm.

Tại Hội nghị thay mặt Ban chỉ đạo cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trường Nhà trường lên thông qua báo cáo công tác TTSP, theo đó đợt TTSP năm học 2018-2019 đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhà trường đã phối hợp tốt với các trường phổ thông và mầm non trong các nội dung thực tập. Kết quả đánh giá thực tập đã phản ánh đúng chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường và thực lực của sinh viên.

Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu của các thầy cô là trưởng các đoàn thực tập, đại diện Ban giám hiệu các trường xoay quanh các nội dung như điều chỉnh phiếu đánh giá bài dạy cho phù hợp với trường phổ thông và mầm non, việc luân phiên đón các đoàn thực tập sư phạm năm 2 và năm 3, công tác khen thưởng sinh viên TTSP và kinh phí dành cho giáo viên hướng dẫn.

Phát biểu tại Hội nghị thầy Huỳnh Linh Bảo cảm ơn sự phối hợp hỗ trợ, tạo điều kiện của các trường phổ thông và mầm non đã giúp cho trường CĐSP Đà Lạt hoàn thành đợt TTSP năm học 2018-2019. Thầy ghi nhận những ý kiến phát biểu của các trưởng đoàn và đại diện các trường, trong thời gian tới sẽ chỉ đạo các phòng chức năng có những điều chỉnh phù hợp với thực tế nhằm nâng cao chất lượng TTSP của sinh viên.
      Kết quả đợt TTSP&TTN năm học 2018-2019 như sau:

TTSP năm 2: Xuất sắc 73%; Giỏi 24.4%; Khá 0.3%; bỏ thực tập 2.3%.

TTSP năm 3: Xuất sắc 67%; Giỏi 29.7%; Khá 0.8%; bỏ thực tập 2.5%.