Trường CĐSP Đà Lạt công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Cán bộ quản lý

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường CĐSP Đà Lạt về việc công bố Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Cán bộ quản lý, Sáng ngày 07/5/2019,  trường CĐSP Đà Lạt tổ chức buổi họp công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Cán bộ quản lý đợt 1/2019.

Về dự có Thầy Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Bông – Phó hiệu trưởng; Thầy Vũ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – TP Hành chính tổng hợp, đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng và các đơn vị trực thuộc

Tại Hội nghị đồng chí Vương Đăng Diễn – Trưởng phòng TCCB-CTSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho 11 đồng chí giữ chức vụ Cán bộ quản lý, cụ thể:

1. ThS. Đào Thanh Hải - PTP ĐT KH&CN giữ chức vụ Trưởng phòng ĐT KH&CN.;

2. TS. Ngô Thành Vinh - PTK Xã hội giữ chức vụ Trưởng Khoa Xã hội;

3. ThS. Nguyễn Thị Hải Yến - PTK Bộ môn chung giữ chức vụ Trưởng Khoa Khoa Bộ môn chung;

4. ThS. Vũ Long Vân Phó – Phó giám đốc Trung tâm ĐT&BD giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ĐT&BD;

5. ThS. Trần Thị Hồng - PTK Tiểu học – Mầm non giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiểu học – Mầm non;

6. ThS. Đặng Thị Minh Hưng - Phó trưởng phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng phụ trách Phòng KT-ĐBCL;

7. CN. Lê Xuân Sơn - Phó giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện phụ trách Trung tâm;

8. ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó trưởng Khoa Tự nhiên phụ trách Khoa Tự nhiên;

9. ThS. Phan Hữu Lộc – Giảng viên khoa Tự nhiên giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng;

10. ThS. Vũ Lâm Bình- Giảng viên Khoa Tiểu học – Mầm non giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Tiểu học Mầm non;

11. ThS. Vũ Khắc Hải – Giảng viên khoa Tự nhiên giữ chức vụ Giám đốc Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học.

Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm ThS. Đào Thanh Hải phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã tin tưởng và ủng hộ. Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm đồng chí Đào Thanh Hải xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng vì mục tiêu chung của nhà trường. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên toàn trường sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ để tao động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi tại Hội nghị thầy Huỳnh Linh Bảo chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đ/c được bổ nhiệm, Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục theo dõi cũng như hỗ trợ nhằm giúp các đồng chí phát huy được năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong muốn các đồng chí phát huy năng lực, sở trường của mình, nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị cùng phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của nhà trường.