Sở GD&ĐT Lâm Đồng công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 26/4/2019, tại phòng họp 1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt.

Tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm có ông Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Phòng Tổ chức sở GD&ĐT cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của trường CĐSP Đà Lạt.

Tại buổi công bố ông Hà Văn Thanh – Trưởng phòng TCCB-GDTG thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh đã thông qua Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng đối với ông Phan Văn Bông theo Quyết định số 834/QĐ-UBND ngày 17/4/2019, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, ông Huỳnh Quang Long chúc mừng đồng chí Phan Văn Bông đã nhận được sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên của Nhà trường, của ngành giáo dục và của địa phương. Với trách nhiệm mới, đồng chí đề nghị cá nhân đồng chí Bông cùng với tập thể Ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể CB-GV-CNV nhà trường đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của UBND tỉnh, của ngành giáo dục đào tạo giao.  
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Văn Bông đã bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Sở Nội vụ,  Sở GD&ĐT, các cán bộ chủ chốt, viên chức Nhà trường đã tin tưởng dành sự ủng hộ cho đồng chí. Được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng này, trước trọng trách nặng nề, khó khăn trong giai đoạn sắp tới, đồng chí hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và cống hiến để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 30
Số lần truy cập: 1553382
Thông báo