Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2018 - 2019 diễn ra sôi nổi, dân chủ, đáp ứng được mục tiêu đề ra
In bài này Gửi mail
 

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày 26/3/2019, BCH Đoàn trường – Hội Sinh viên – phòng TCCB-CTSV phối hợp tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2018 - 2019. Tham gia hội nghị có Thầy Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường, quý thầy trong Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trưởng các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc và hơn 150 sinh viên đại diện cho 20 chi đoàn trong toàn trường.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Hải – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 88 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu lãnh đạo, rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã luôn chứng tỏ bản lĩnh, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ đảng giao, không ngại khó khăn gian khổ, thật sự là hạt nhân chính trị thanh niên Việt Nam, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là trường học XHCN của thanh niên Việt Nam.Phát biểu tại Hội nghị, thầy Huỳnh Linh Bảo chúc mừng ngày hội của đoàn viên nói chung và đoàn viên, sinh viên Nhà trường nói riêng. Thầy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể BCH Đoàn trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Ngay sau bài phát biểu thầy Hiệu trưởng; các phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng ĐT-KH&CN; TCCB-CTSV; KT&ĐBCL; HCTH và Đoàn trường đã trả lời 27 câu hỏi liên quan tới đào tạo; chế độ chính sách cho sinh viên, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên,... Những vấn đề này trước đó đã được các lớp gửi đến Ban Tổ chức bằng văn bản.
Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2018 - 2019 diễn ra sôi nổi, dân chủ, đáp ứng được mục tiêu đề ra. Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Huỳnh Linh Bảo khẳng định: tiếp thu các ý kiến, nguyện vọng chính đáng của các bạn sinh viên và sẽ chỉ đạo phòng khoa chức năng nghiên cứu đề xuất hướng giải quyết trong điều kiện thực tế của Nhà trường. Đồng thời, mong các em tham gia hội nghị gửi thông điệp đến tất cả các bạn sinh viên: Học là một quá trình đòi hỏi sự nghiêm túc, nỗ lực không ngừng và sự cố gắng học tập của mỗi sinh viên không chỉ phục vụ bản thân mà còn góp phần cho sự phát triển bền vững của Nhà trường.


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 58
Số lần truy cập: 959355

Liên kết website
select