Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-BGDĐT ngày 12/02/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo V/v "Tuyên truyền, phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học". Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 6 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2019. Để tuyên truyền, phổ biến kịp thời, đầy đủ nội dung của Luật. Nhà trường đề nghị các đơn vị phòng chức năng, khoa chuyên môn tuyên truyền, phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trực thuộc đơn vị mình.