Hội nghị triển khai công tác TTSP & TTN năm học 2018 – 2019.

Chiều ngày 22/01/2019, trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị triển khai công tác TTSP & TTN năm học 2018 – 2019.
        Đến dự Hội nghị có ThS. Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng-Phó Trưởng ban chỉ đạo, quý thầy trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, các đồng chí đại diện các trường có đoàn thực tập và đầy đủ quý thầy cô là trưởng các đoàn.
        Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên thông qua hướng dẫn thực tập năm học 2018-2019 và giải đáp những thắc mắc cũng như những ý kiến phát biểu của đại diện các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Huỳnh Linh Bảo nhấn mạnh TTSP là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo. Đây được xem là giai đoạn sinh viên ứng dụng những kiến thức và kỹ năng khi đứng trên bục giảng, đồng thời là giai đoạn hoàn thành phong cách sư phạm, nhân cách nhà giáo, kỹ năng nghề nghiệp và lối ứng xử văn hóa trong môi trường giáo dục trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các trường có sinh viên về thực tập phối hợp chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, bố trí giáo viên có thâm niên trong giảng dạy và công tác chuyên môn giúp các em sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong đợt thực tập.

Theo kế hoạch triển khai công tác thực tập sư phạm, trong năm học 2018 – 2019, trường CĐSP Đà Lạt sẽ tổ chức TTSP 1 cho 308 sinh viên năm thứ 2 với thời gian thực tập là 3 tuần tại 11 trường (04 trường THCS, 03 trường Tiểu học, 04 trường Mầm non); TTSP 2 cho 364 sinh viên năm thứ 3 tại 13 trường (05 trường THCS, 04 trường Tiểu học, 04 trường Mầm non) với thời gian 5 tuần cho hệ THCS; 6 tuần cho hệ Tiểu học và 08 tuần cho hệ Mầm non.