Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức buổi tòa đàm.

Trong không khí sôi động của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 20/11/2018, Trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức buổi tòa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi tọa đàm có: ThS. Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô trong Đảng ủy; Trưởng, phó các phòng, khoa, tổ chức Chính trị -Xã hội trong Trường cùng đông đủ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Về phía lãnh đạo các thời kỳ có thầy Nguyễn Mậu Thuyết, thầy Nguyễn Công Danh, thầy Bùi Lương Nguyên là Hiệu trưởng; thầy Phan Quốc Lữ, thầy Trịnh Đức Tài nguyên Phó Hiệu trưởng. Về phía Hội Cựu giáo chức có thầy Nguyễn Tử Minh – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường CĐSP Đà Lạt.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm thầy Huỳnh Linh Bảo gửi lời chúc mừng 20/11 tới toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, thầy cũng mong rằng trong giai đoạn sắp tới tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên cần đoàn kết, thống nhất cùng thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, Thầy cũng hy vọng Hội cựu giáo chức ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển góp một phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, đoàn sinh viên đại diện cho gần 900 sinh viên đã gửi lẵng hoa tươi thắm dâng lên quý thầy cô, thể hiện sự trân quý, biết ơn công lao dìu dắt của quý thầy, quý cô.

Phát biểu tại chương trình, nguyên lãnh đạo các thời kỳ cũng có những chia sẻ, gửi gắm tình cảm tới tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Quý thầy cũng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường cần phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí ấm cúng, để lại nhiều ấn tượng, tình cảm trong lòng quý thầy cô và các bạn sinh viên.