“Phiên tòa giả định” xét xử sơ thẩm vụ án buôn bán ma túy và ký cam kết “3 không” (không thử, không giữ, không dùng ma túy).
In bài này Gửi mail
 

Tối ngày 08/11/20189, tại Hội trường A, nhằm hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam ngày 9/11/2018, trường CĐSP Đà Lạt phối hợp tổ chức “Phiên tòa giả định” xét xử sơ thẩm vụ án buôn bán ma túy và ký cam kết “3 không” (không thử, không giữ, không dùng ma túy). Tham dự chương trình có đồng chí Hồ Ngọc Phong Hải – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng,ThS. Phạm Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Chi đoàn Tòa án Tỉnh Lâm Đồng, Thường trực Đoàn trường, Hội Sinh viên, lãnh đạo các khoa, phòng cùng gần 400 đoàn viên, sinh viên.


Ban tổ chức đã mở phiên tòa giả định xét xử sơ thẩm vụ án có thật về buôn bán, sử dụng ma túy.Đây là chương trình thiết thực nhằm đưa pháp luật vào cuộc sống, giúp cho cán bộ, giảng viên và đoàn viên, sinh viên nhận thức được trách nhiệm của công dân trong việc tuân thủ các quy định của pháp luật, đặc biệt là không tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy, góp phần ngăn chặn sự xâm nhập và lan rộng của tội phạm và các tệ nạn xã hội liên quan đến ma túy trong Nhà trường.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 40
Số lần truy cập: 862484

Liên kết website
select