Hội nghị Công đoàn năm học 2018 – 2019.

Ngày 25/10/2018, tại Hội trường B,Công đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2018 – 2019, về dự ông Hà Đức Thái – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, ThS. Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng,ThS Phan Văn Bông – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Tại Hội nghị, ThS. Trần Đình ThuậnPhó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019; đồng chí Võ Thị Liễu – Phó phòng HC-TH thông qua công khai tài chính Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ThS. Huỳnh Linh bảo biểu dương kết quả mà tập thể BCH công đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí đề nghị BCH công đoàn cần tiếp tục phát huy những thế mạnh và những kết quả đã đạt được trong năm học trước để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ công đoàn năm học 2018-2019. Để đạt được kết quả cao trong năm học mới, đồng chí đề nghị tập thể BCH Công đoàn trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, làm tốt công tác thi đua, thực hiện hiệu quả các hoạt động chăm lo cho công đoàn viên. Đặc biệt làcác công đoàn bộ phận và toàn thể công đoàn viên của Nhà trường cần có sự thống nhất, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, phối hợp tốt với chính quyền trong việc thực hiện các mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học mới qua đó thực hiện thành công chủ đề của năm học “Đoàn kết, đổi mới, giữ vững kỷ cương, không ngừng phát triển”.

Tại Hội nghị, Công đoàn trường đã khen thưởng 02 tổ chức Công đoàn bộ phận đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc, tặng giấy khen cho 23 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho 03 cá nhân hoàn thành chương trình Tiến sĩ và Thạc sỹ trong năm học 2017 – 2018.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Hội nghị Công đoàn trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể công đoàn viên của trường đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản và Nghị quyết của Hội nghị với sự nhất trí caogóp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Nhà trường.