Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học mới 2018-2019

Ngày 12/10/2018 tại Hội trường B, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học mới 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, cùng đầy đủ quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và cán bộ, giảng viên, công nhân viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng, thay mặt chủ trì Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019; đồng chí Võ Thị Liễu – Phó trưởng phòng HCTH báo cáo công khai tài chính năm học 2017-2018; đồng chí Đặng Thị Minh Hưng – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo tổng kết công tác Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và kế hoạch công tác Thanh tra nhân dân năm học 2018-2019.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - PHT. Trường CĐSP Đà Lạt

Hội nghị cũng đã lắng nghe đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng đại diện chủ trì điều hành nội dung thảo luận trên cơ sở tổng hợp ý kiến góp ý tại hội nghị viên chức của các đơn vị với 4 vấn đề lớn tập trung vào công tác đào tạo; công tác tổ chức cán bộ; cơ sở vật chất tài chính; công tác thi đua và các vấn đề kỷ luật kỷ cương trong việc thực hiện quy định nội quy, quy định của ngành của Nhà trường.

Ông Huỳnh Linh Bảo - HT. Trường CĐSP Đà Lạt

Tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức Nhà trường, đồng chí Huỳnh Linh Bảo biểu dương tinh thần thẳng thắn của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động. Qua đó đồng chí cũng đã chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2018-2019, đặc biệt là công tác tuyển sinh, việc tiếp tục chuyển dịch dần việc đào tạo chính quy sang đào tạo và đào tạo lại đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bằng cách tiếp tục thực hiện thắng lợi chủ đề của năm học “Đoàn kết, đổi mới, giữ vừng kỷ cương, không ngừng phát triển”.

Ông Huỳnh Quang Long - PGĐ. Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Long ghi nhận kết quả mà tập thể trường CĐSP Đà Lạt đã đạt được trong năm qua. Tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần xây dựng lại kế hoạch định hướng phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới; làm tốt công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ; phát huy những thế mạnh của nhà trường trong những năm qua; thực hiện tốt Nghị quyết 19 về sắp xếp tinh gọn bộ máy; điều chỉnh quy chế dân chủ của đơn vị đảm bảo công khai, minh bạch, cũng như cần nhanh chóng kiện toàn Hội đồng trường, Hội đồng khoa học của trường.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Bông – Chủ tịch Công đoàn đã thông qua đề án nhân sự Ban thanh tra Nhân dân, hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 với số lượng là 3 đồng chí.

Tại Hội nghị tập thể Nhà trường đã vinh dự được nhận danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; tập thể phòng HCTH được nhận bằng khen tập thể lao động xuất sắc; 07 tập thể được nhận danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến; 14 cá nhân được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 06 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT; 08 Giảng viên được công nhận danh hiệu Giảng viên giỏi cơ sở năm học 2017-2018.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể CBVC của trường đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản và Nghị quyết của Hội nghị với sự nhất trí cao, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2018-2019, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt trong tương lai.