Hội nghị tổng kết công tác TTSP&TTN năm học 2017 – 2018.

Chiều ngày 16/5/2018, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TTSP&TTN năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự có thầy Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc sở GD&ĐT Lâm Đồng-Trưởng Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, thầy Tạ Quang Vũ – Hiệu trưởng – Phó trưởng ban chỉ đạo TTSP&TTN cùng quý thầy cô trong Ban chỉ đạo TTSP&TTN các cấp, quý thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa và quý thầy cô là Hiệu trưởng, trưởng các đoàn thực tập sư phạm.

Phát biểu tại Hội nghị thầy Huỳnh Quang Long ghi nhận và biểu dương kết quả TTSP&TTN năm học 2017-2018 của sinh viên và đặc biệt biểu dương sự cố gắng của tập thể trường CĐSP Đà Lạt, sự nỗ lực, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất của các trường phổ thông và Mầm non. Tuy nhiên thầy cũng đề nghị trên cơ sở những góp ý của các trường, các đoàn thực tập, trường CĐSP Đà Lạt cần phải có những điều chỉnh kịp thời phù hợp với điều kiện thực tế để nâng cao chất lượng TTSP trong những năm tiếp theo. Đặc biệt cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề giáo dục đạo đức, lý tưởng, động cơ, thái độ và bồi dưỡng các kỹ năng cho sinh viên.

Về TTN thầy cũng đề nghị nhà trường cần quan tâm hơn đến công tác tổ chức, theo dõi sát sao quá trình thực tập của các em.

Kết quả đợt TTSP&TTN năm học 2017-2018 như sau:

TTSP năm 2: Xuất sắc 65.5%; Giỏi 29.4%; Khá 1.8%; Yếu 0.3%; bỏ thực tập 3.0%.

TTSP năm 3: Xuất sắc 67.9%; Giỏi 27.5%; Khá 1.0%; bỏ thực tập 3.4%.

Thầy Đặng Trọng Hộ - TP. ĐT - KH&CN

Thầy Tạ Quang Vũ - HT. trường CĐSP Đà Lạt