Sự thành thạo, nhuần nhuyễn tay nghề là một yếu tố vô cũng quan trọng.
In bài này Gửi mail
 

Ngày 10/5/2018, tại hội trường A trường CĐSP Đà Lạt khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non đã tổ chức Hội thi NVSP giỏi năm học 2017-2018.

Đến dự hội thi có ThS. Đào Thanh Hải – Phó Trưởng phòng ĐT-KH&CN, cùng đầy đủ thầy cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và hơn 200 sinh viên các khóa 41 và 41.

Phát biểu khai mạc Hội thi, GVC.ThS. Đoàn Thị Phi Yến – Q. Trưởng khoa nhấn mạnh, trong công tác đào tạo của bất cứ nghề gì cũng phải quan tâm đến vấn đề rèn luyện nghiệp vụ, bồi dưỡng tay nghề cho người học. Sự thành thạo, nhuần nhuyễn tay nghề là một yếu tố vô cũng quan trọng, làm tăng hiệu quả hoạt động trong một lĩnh vực nghề nghiệp nhất định, đặc biệt là nghề dạy học. Vì vậy việc đào tạo một giáo viên giỏi không chỉ là người có chuyên môn tốt mà còn thành thạo những kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản như: Kĩ năng phát âm chuẩn, tác phong sư phạm và xử lí tình huống sư phạm, kĩ năng viết chữ trình bày bảng, kĩ năng thuyết trình bày giảng.

Hội thi là hoạt động định kỳ hằng năm của khoa và được diễn ra với 4 nội dung: Hiểu biết giáo dục; Thi giảng; Hùng biện và Hoạt cảnh xử lí tình huống giáo dục đã diễn ra sôi nổi, hào hứng đặc biệt năm nay phần thi giảng được Ban giám khảo đánh giá cao; phần thi xử lý tình huống giáo dục các bạn sinh viên đã đưa ra những vấn đề mới, cách giải quyết sáng tạo và được sân khấu hóa qua phần thể hiện tài năng diễn xuất của các bạn sinh viên.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nội dung thi, cụ thể:

- Giải Nhất: Đội thi Tiểu học K41B.

- Giải Nhì: Đội thi GDMN K41A.

- Giải Ba: Đội thi GDTH K41A.

       - Giải Khuyến khích: Đội thi GDMN K41B.

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 66
Số lần truy cập: 497263

Liên kết website
select