Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2017 - 2018

Ngày 23/01/2018, BCH Đoàn trường – Hội Sinh viên – phòng TCCB-CTSV đã phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2017 - 2018. Tham gia hội nghị có Thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường, quý thầy trong Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trưởng các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc và hơn 150 sinh viên đại diện cho 28 chi đoàn trong toàn trường.

Hội nghị là diễn đàn để Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và giải quyết vướng mắc liên quan đến người học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Tại hội nghị thầy Hiệu trưởng; các phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng ĐT-KH&CN;TCCB-CTSV; KT&ĐBCL; HCTH; trung tâm ĐT-BD và Đoàn trường đã trả lời 28 câu hỏi liên quan tới quy chế đào tạo theo hệ thống tín chỉ; công tác đào tạo; chế độ chính sách cho sinh viên là dân tộc thiểu số, cơ sở vật chất trong ký túc xá, thiết bị phục vụ đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên, hoạt động của các CLB,... Những vấn đề này trước đó đã được các lớp gửi đến Ban Tổ chức bằng văn bản.

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2017 - 2018 diễn ra sôi nổi, dân chủ, đáp ứng được mục tiêu đề ra. Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Tạ Quang Vũ khẳng định: tiếp thu các ý kiến, nguyện vọng chính đáng của các bạn sinh viên và sẽ chỉ đạo đơn vị chức năng nghiên cứu đề xuất hướng giải quyết trong điều kiện thực tế của Nhà trường. Đồng thời, mong các em tham gia hội nghị gửi thông điệp đến tất cả các bạn sinh viên: Học là một quá trình đòi hỏi sự nghiêm túc, nổ lực không ngừng và sự cố gắng học tập của mỗi sinh viên không chỉ phục vụ bản thân mà còn góp phần cho sự phát triển bền vững của Nhà trường.