Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 17/11/2017, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Đến dự có thầy Tạ Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc quý thầy cô cán bộ, giảng viên và hơn 300 sinh viên tham gia cổ vũ.

Với 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ 45 tiết mục qua 2 vòng sơ khảo với nội dung ca ngợi  thầy cô, quê hương, đất nước được dàn dựng công phu và sự đầu tư về chất lượng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng quý thầy cô cùng các bạn sinh viên.

Cũng tại Hội thi, các tổ chức Đoàn thể của Nhà trường đã phát động cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên toàn trường ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt, kết quả thu được 16.438.000đ, toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng để kịp thời chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung.

Một vài hình ảnh: